Hay tuyệt cú | Thống kê | RSS | Liên hệ
Văn biểu cảm về người
 
Viết về người mà em yêu thương : Bà nội

Viết về người mà em yêu thương : Bà nội

Đăng lúc: 22:20 - 01/05/2013

Tuyetcu.com - Gởi cho người con yêu thương nhất, nội ơi. Nắng chiều hay đời nội, cả một đời gồng gánh nỗi chơi vơi . Trích dẫn : "Bây giờ, mỗI khi nhớ đến bà, cổ họng cháu lạI thấy tắc nghẹn và mắt cháu lại cay xè bà ạ! Bà đã cho cháu bài học thật quí giá :Ta hãy trân trọng từng phút giây dù là nhỏ nhất khi ở cạnh người mà minh yêu thương."

Bài viết về người cha thương binh chân thành, cảm động

Bài viết về người cha thương binh chân thành, cảm động

Đăng lúc: 20:29 - 01/05/2013

Tuyetcu.com - Cô gái 25 tuổi ở Hải Dương đã chia sẻ câu chuyện cảm động về người bố là thương binh của mình. Bức thư khiến nhiều người phải băn khoăn, day dứt, đặc biệt là thế hệ trẻ.

Kể lại kỉ niệm sâu sắc về "người đưa đò" : Người thầy

Đăng lúc: 01:10 - 19/04/2013

( Tuyetcu.com ) - Trích dẫn : Có những hồi ức về "người đưa đò" thân thương neo giữ dài lâu trong tâm hồn - trở thành động lực để ta vươn tới.Và đây là một câu chuyện, kỷ niệm có thật, xúc động, sâu sắc về người thầy.

Cảm nghĩ về người Bố của mình (3)

Cảm nghĩ về người Bố của mình (3)

Đăng lúc: 08:56 - 05/02/2013

Gia đình tôi không khá giả, mọi chi tiêu trong gia đình đều phụ thuộc vào đồng tiền bố mẹ kiếm được hàng ngày. Dù bệnh tật, ốm đau nhưng bố chưa bao giờ chịu đầu hàng số mệnh. Bố cố gắng vượt lên những cơn đau quằn quại để làm yên lòng mọi người trong gia đình, cố gắng kiếm tiền bằng sức lao động của mình từ nghề xe lai.

Cảm nghĩ khi biết mẹ đọc nhật ký của mình.

Cảm nghĩ khi biết mẹ đọc nhật ký của mình.

Đăng lúc: 22:24 - 04/02/2013

Mẹ ơi, mẹ hy sinh cho con nhiều đến thế mà chưa bao giờ mẹ đòi con trả công. Mẹ là người mẹ tuyệt vời nhất, cao cả nhất, vĩ đại nhất. Đi suốt đời này có ai bằng mẹ đâu. Có ai sẵn sàng che chở cho con bất cứ lúc nào. Ôi mẹ yêu của con! Giá như con đủ can đảm để nói lên ba tiếng: “ Con yêu mẹ! ” thôi cũng được

Cảm nghĩ về thầy cô - người cho ta tri thức

Cảm nghĩ về thầy cô - người cho ta tri thức

Đăng lúc: 10:54 - 29/01/2013

Thầy cô không chỉ hi sinh công sức và thời gian của mình mà còn dành trọn cả tình yêu thương và sự bảo bọc cho những đứa trẻ non nớt vẫn còn bỡ ngỡ trước cái xã hội rộng lớn này. Những đứa trẻ ấy ngơ ngác nhìn ra cuộc đời với sự dẫn dắt và tình yêu thương của thầy, của cô

Cảm nghỉ về người mẹ - người dành tình cảm cho em nhiều nhất

Cảm nghỉ về người mẹ - người dành tình cảm cho em nhiều nhất

Đăng lúc: 09:45 - 29/01/2013

Từ khi chào đời, cất tiếng khóc đầu tiên, mỗi chúng ta đều được vòng tay âu yếm của cha mẹ che chở cho đến khi trưởng thành. Đối với tôi, gia đình là trên hết. Cha mẹ luôn quan tâm chăm sóc và bảo vệ tôi. Nhưng có lẽ người luôn luôn giành tình cảm cho tôi nhiều nhất mãi chỉ có một. Đó chính là người mẹ kính yêu của tôi.

Cảm nghĩ về người mẹ (1)

Cảm nghĩ về người mẹ (1)

Đăng lúc: 09:34 - 29/01/2013

Từ trước đến giờ mẹ luôn là người hy sinh cho con, mẹ chưa hề nghĩ gì đến bản thân mình cả, mẹ cũng chưa bao giờ đòi con phải trả công. Mẹ quả là một người tuyệt vời, là một người cao cả, vĩ đại nhất trong cuộc đời của con. “Lòng mẹ bao la như biển Thái Bình dạt dào”-đúng, mẹ thật bao dung, thật rộng lượng, mẹ tha thứ cho mọi lỗi lầm của con....

1 2  Trang sau
 
>> Xem thêm ...
>> Xem thêm ...
>> Xem thêm ...
>> Xem thêm ...

Copyright © 2013 Tuyetcu.com. All right reserved.
® Bài trên Vanhay.Tuyetcu.com chỉ mang tính tham khảo.
™ Ghi rõ nguồn "Tuyetcu.com" khi phát hành.
Email : Haytuyetcu@gmail.com